สำหรับผู้ที่มาญี่ปุ่นด้วยวีซ่าระยะสั้นและ

สำหรับผู้ที่มาญี่ปุ่นด้วยวีซ่าระยะสั้นและ

สำหรับผู้ที่มาญี่ปุ่นด้วยวีซ่าระยะสั้นและ

・สามารถเรียนได้ตั้งแต่ 1 อาทิตย์ขึ้นไป
・หลักสูตรหลากหลายเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ
・สามารถเปลี่ยนวีซ่าของคุณไปเป็นวีซ่านักเรียนหากต้องการเรียนหลักสูตรระยะยาว
・เรายินดีรับการสมัครจากโรงเรียน, โดยตัวแทนท่องเที่ยว, แบบกลุ่ม, และอื่น ๆ

เรามีเนื้อหาและระยะเวลาในหลักสูตรต่างๆหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการและความสนใจที่หลากหลาย และให้เหมาะสมกับระยะเวลาในการอยู่ที่ญี่ปุ่นของคุณ
มันเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีวีซ่าระยะสั้น (วีซ่านักท่องเที่ยว) เพื่อเรียนภาษาญี่ปุ่นและออกไปเที่ยวชมสถานที่ในโตเกียวในเวลาว่าง นอกจากนี้ยังเป็นแผนที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีวีซ่า working holiday ที่จะเรียนภาษาญี่ปุ่นอย่างเข้มข้นใน 1ปี หรือ 1, 3 หรือ 6 เดือนก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน
นอกจากนั้นเรามีเนื้อหาของหลักสูตรต่างๆเช่น “ญี่ปุ่นสำหรับชีวิตประจำวัน”, ภาษาญี่ปุ่นทางธุรกิจ “,” บทเรียนส่วนตัว ” และอื่น ๆ ดังนั้นโปรดอย่าพลาดโอกาสที่ดีที่จะเริ่มต้นการเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่น เรารอคอยที่จะได้พบคุณที่โรงเรียนของเรา

มันอาจจะเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนสถานะวีซ่าของคุณจากวีซ่าระยะสั้น, working holiday visa และ ฯลฯ ไปเป็นวีซ่านักเรียน มีบางกฏเกณฑ์ที่สามารถทำได้ โปรดติดต่อปรึกษากับเราหากคุณมีความต้องการที่จะเปลี่ยนวีซ่า

การลงทะเบียนและระยะเวลาในหลักสูตร

สามารถสมัครเข้าเรียนได้ทุกเมื่อ (แนะนำว่าควรเป็นช่วงต้นเดือน)
สามารถเรียนได้ตั้งแต่ 1 อาทิตย์ขึ้นไป
*หากคุณต้องการเรียนสั้นกว่าหนึ่งสัปดาห์โปรดติดต่อเรา

หลักสูตรแนะนำ ~ เลือกหลักสูตรที่คุณต้องการ

หลักสูตรทั่วไป / หลักสูตรเร่งรัด >> รายละเอียดเพิ่มเติม…
ภาษาญี่ปุ่นในชีวิตประจำวัน >> รายละเอียดเพิ่มเติม…
หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นทางธุรกิจ >> รายละเอียดเพิ่มเติม…
เราสามารถจัดบทเรียนสั้นกว่าหนึ่งสัปดาห์ เช่น 2 วัน หรืออื่น ๆ

*เรายินดีรับการสมัครจากโรงเรียน, โดยตัวแทนท่องเที่ยว, แบบกลุ่ม, และอื่น ๆ หากมีข้อสงสัยใดๆกรุณาติดต่อเรา

เวลาเรียน, ค่าใช่จ่าย, การสมัครและอื่นๆ

เวลาเรียนมีหลากหลายเช่น รอบเช้า, รอบบ่าย และรอบเย็น ในค่าธรรมเนียมของแต่ละหลักสูตรที่แตกต่างกัน กรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม